TIN TỨC
Đi thang máy trong bể cá
Công trình này được xây dựng trong một khách sạn ở Berlin vào năm 2003, đây là một công trình bể cá khổng lồ được thiết kế với tấm kính dầy đặc biệt, bể cá này chưa được 900.000 lít nước biển, 2.600 con cá và 56 sinh vật khác.

Đây là một bể cá khổng lồ luôn đấy!

Công trình này được xây dựng trong một khách sạn ở Berlin vào năm 2003, đây là một công trình bể cá khổng lồ được thiết kế với tấm kính dầy đặc biệt, bể cá này chưa được 900.000 lít nước biển, 2.600 con cá và 56 sinh vật khác. Bể cá này cao 25 mét và trị giá 12 triệu Euro này nhằm mục đích thu hút mọi người đến với Berlin.

Toàn cảnh bể cá

Đặc biệt hơn cả là trong bể cá hình trụ khổng lồ cao đến 25 mét này lại có một chiếc thang máy ở trong đó. Chiếc thang máy này được thiết kế với lớp kính trong suốt bên ngoài giúp người đi thang máy có thể chiêm ngưỡng khung cảnh biển đẹp tuỵêt vời ở trong bể cá. Cảm giác được di chuyển trong thang máy và ngắm nhìn sinh vật biển tuyệt vời lắm, nó giúp cho chúng ta có cảm giác như đang ở dưới đáy biển vậy.

Cùng xem bể cá khổng lồ này tuyệt vời thế nào nhé! Các nhóc rất thích thú đấy 


Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay267
mod_vvisit_counterHôm qua420
mod_vvisit_counterTuần này267
mod_vvisit_counterTháng này7051
mod_vvisit_counterTất cả1203719

Quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tốc độ trang ra sao?