NexWay-S Series-IP/AP Version2

NexWay-S dòng IP/AP loại 2

Thiết kế cabin

Thiết kế cửa tầng

Catalogue

Đặc tính kĩ thuật

  1. Công nghệ xanh

-          Công nghệ dẫn đầu của Mitsubishi đã có thể hiện thực dòng thang máy bảo tồn năng lượng. Máy biến tần tạo ra hầu hết năng lượng được phát ra bởi máy kéo. Ngoài ra, sử dụng động cơ Joint Wrap và các tính năng tiết kiệm năng lượng cho phép thang máy sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm hơn.

-          Hành trình của thang máy thường sử dụng nguồn điện từ 1 nguồn cung cấp năng lượng. Tuy nhiên, khi thang máy di chuyển đi xuống với tải trọng nặng hoặc di chuyển đi lên với tải trọng nhẹ (hoạt động tái sinh), máy kéo sẽ có chức năng như một máy phát điện. Mặc dù năng lượng được phát ra từ máy kéo thường bị hao mòn bởi nhiệt, nhưng Máy biến tần (máy chuyển đổi năng lượng tái sinh) chuyển đổi điện năng ngược trở lại máy biến thế và cung cấp cho mạng lưới điện trong tòa nhà, cùng với điện năng từ nguồn điện. So sánh với cùng một loại thang máy không có máy chuyển đổi tái sinh, hệ thống này đem lại hiệu suất tiết kiệm năng lượng tới 35% (giảm thiểu khí CO2 1400 kg/ năm). Thêm vào đó, máy chuyển đổi tái sinh còn có tác dụng làm giảm dòng điều hòa.

-          Động cơ Joint Wrap: Vết tiếp xúc điện cực than/ muội than nhỏ hơn- với động cơ Joint Wrap trong máy kéo, các lõi sắt bị phân chia giống như khớp nối để các cuộn dây quấn quanh lõi làm cho động cơ bị quấn chặt lại. Nó tạo ra mật độ từ trường cao cho động cơ nam châm vĩnh cửu trong máy kéo để bảo toàn năng lượng và tài nguyên, giảm lượng khí thải CO2.

-          Đặc tính tiết kiệm năng lượng:

Hạn chế tiêu thụ năng lượng: Mitsubishi đã đưa ra các đặc tính giúp làm giảm tiêu thụ năng lượng cảu thang máy.

+ Hoạt động tiết kiệm năng lượng- số lượng cabin (ESO-N): Số lượng cabin phục vụ được tự động giảm xuống ở mức độ nào đó mà không làm ảnh hưởng tới thời gian chờ đợi của khách hàng.

+ Hoạt động tiết kiệm năng lượng- kiểm soát sự phân bổ (ESO-W): khi 1 cuộc gọi thang máy được ghi nhận, hệ thống điều khiển cabin sẽ xem xét khoảng cách di chuyển gần nhất của các thang máy.

+ Tự động tắt đèn/quạt cabin: Đèn/ Quạt thông gió sẽ tự động tắt khi không có cuộc gọi thang máy trong thời gian quy định.

  1. Hệ thống thang máy với tốc độ hành trình đa dạng
    tranh son dau

-          Tiết kiệm thời gian:  hành trình di chuyển thang máy có thể nhanh hơn tốc độ ước tính tùy thuộc vào số lượng hành khách, giảm thời gian chờ thang và hành trình của thang.

-          Hệ thống thang máy với tốc độ hành trình đa dạng cho phép thang máy có thể di chuyển nhanh hơn tốc độ ước tính, tùy thuộc vào số lượng hành khách trong cabin. Khi trọng lượng khá cân bằng giữa cabin và đối trọng, máy kéo không cần sử dụng hết công suất để làm thang máy di chuyển ở tốc độ ước tính. Như vậy, bằng việc tận dụng năng lượng không sử dụng hết của máy kéo, thang máy có thể di chyển nhanh hơn. Vận chuyển hiệu quả không những làm giảm thời gian chờ đợi và hành trình thang máy mà còn dự trữ được năng lượng. VSE là giải pháp tiết kiệm thời gian sử dụng thang máy cho người sử dụng.

Tốc độ định lượng

Tải trọng cabin

0%                                           50%                                             100%

1,6m/s

1.6m/s

(1 người)

2m/s

(2-4 người)

2,5m/s

(5-9 người)

2m/s

(10-11 người)

1,6m/s

(12-14 người)

1,75m/s

1,75m/s

(1 người)

1,75m/s

(12-14 người)

2m/s

2m/s (1-2người)

2,5m/s (3-10 người)

2m/s (11-14 người)

(số lượng tối đa hành khách trong cabin là 14 người )

  1. Phòng máy nhỏ gọn

-          Tiết kiệm không gian: cùng với việc phát triển máy kéo không hộp số và bảng điều khiển nhỏ gọn, Mitsubishi đã thành công trong việc làm giảm diện tích phòng máy và diên tích hố thang. Bởi với những dòng thang máy khác, phòng máy sử dụng cần rộng gấp đôi diện tích hố thang. Thang máy NexWay-S đã đưa ra những đặc tính thang máy tiên tiến nhất đó là không cần một phòng máy lớn, do đó tối đa hóa việc sử dụng không gian xây dựng.

-          Mitsubishi là công ty đầu tiên thay thế động cơ cảm ứng với động cơ bằng nam châm vĩnh cửu độ tinh vi cao cho thang máy siêu tốc và tốc độ cao. Động cơ nam châm vĩnh cửu rất mỏng, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, với cấu trúc lõi stator duy nhất chỉ có ở Mitsubishi, động cơ Joint Wrap, đã làm giảm đáng kể kích thước của máy kéo và sự tiêu thụ năng lượng. Hơn nữa, động cơ nam châm vĩnh cửu còn làm giảm tiếng ồn và tiếng mô-men quay đem lại 1 hành trình êm dịu hơn.

-          Bảng điều khiển cũng làm cho động cơ nam châm vĩnh cửu giảm kích thước. Kết hợp với bán dẫn lưỡng cực cổng cách điện công nghệ tiên tiến nhất, chi phí thấp taoj nên 1 thiết kế tối ưu, khối điện năng giảm đáng kể, làm bảng điều khiển có kích thước nhỏ hơn các mẫu trước đó. Các chức năng và hiệu suất của bảng điều khiển nhỏ gọn vẫn không thay đổi.

-          Bộ điều chỉnh biến tần mang lại sự kiểm soát chính xác cao của máy kéo.

  1. Thiết kế thang thân thiện với hành khách

(1) Đèn báo tầng, báo chiều [P, L]

Đèn báo tầng báo chiều được thiết kế với kích thước lớn hơn khoảng 1.6 lần so với trước kia cho phép người sử dụng dễ nhìn hơn.

(2)Nút bấm cảm ứng [E, F]

Những nút cảm ứng được thiết kế lại để nâng cao hiệu quả với mỗi người sử dụng, bao gồm cả những người bị suy giảm thị giác. Với những thiết kế bằng số và những màu sắc tương phản hấp dẫn, người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được nút cần bấm. Ngoài những cải tiến này, mỗi số trên các nút bấm đều được chạm nổi, điều này giúp người sử dụng có thị giác yếu vẫn dễ dàng biết được đúng nút cần bấm với một động tác chạm nhẹ đơn giản.

(3)Nút bấm mở cửa tầng [F, SI, P, T]

Nút bấm mở cửa tầng được sản xuất rộng hơn nút đóng cửa để tránh cho người sử dụng không bấm nhầm hai nút.

(4) Hệ thống chỉ dẫn bằng giọng nói (chức năng tùy chọn) [E, SI, P]

Hệ thống chỉ dẫn bằng giọng nói ghi lại thông tin như hướng vận chuyển, tầng phục vụ.

(5) Gương (chức năng tùy chọn) [T, L]

Một tấm gương được lắp đặt ở mặt sau vách thang cho phép những người tàn tật dùng xe lăn khi ra khỏi thang máy có thể biết những vật cản phía sau mình.

(6) Tay vịn dày dặn (chức năng tùy chọn)[F, L]

Những tay vịn được thiết kế dày hơn (đường kính 38mm) nên người sử dụng có thể bám vào tay vịn một cách an toàn trong suốt quá trình di chuyển của thang máy.

Thiết kế cabin

Thiết kế cửa tầng

Catalogue

Đặc tính kĩ thuật

 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay426
mod_vvisit_counterHôm qua462
mod_vvisit_counterTuần này426
mod_vvisit_counterTháng này1622
mod_vvisit_counterTất cả1486387

Quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tốc độ trang ra sao?