Thang máy gia đình

Thang máy gia đình Mitsubishi

Việc sử dụng hệ thống thang máy làm phương tiện giao thông cho các gia đình không còn khó như trước đây. Thang máy mini là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình trên thế giới.

Thang máy dành cho gia đình thể hiện hết các tính năng ưu việt của nó như:

v Kích thước nhỏ gọn,

v không cần tốn diện tích xây phòng máy,

v hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu,

v tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi,

v mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình

v ưu diểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện tranh son dau.

Với công suất động cơ nhỏ thì đây là loại thang máy được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tải trọng 350 Kg đến 500 kg có thể mỗi lần đi được từ ba đến sáu người. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong cabin được thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình. Nhà sản xuất hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại thang máy này, vật liệu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại, tay vịn. Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.

Tại các nước đang phát triển, trong các toà nhà biệt thự loại thang máy trên đã được sử dụng rất nhiều. Tương lai tới, ở Việt Nam khi việc đầu tư lắp thang máy cho toà nhà không còn là vấn đề khó khăn như trước đây. Sản phẩm thang máy mini sẽ được coi là một trong số các giải phấp tối ưu cho những toà nhà thấp tầng, các toà biệt thự và các gia đình.

 

 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay79
mod_vvisit_counterHôm qua289
mod_vvisit_counterTuần này1990
mod_vvisit_counterTháng này6770
mod_vvisit_counterTất cả1508992

Quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tốc độ trang ra sao?