Thang cuốn

Tập đoàn thang máy MITSUBISH mang lại sự chọn lựa không có cạnh tranh về các giải pháp của thang cuốn. Với nhiều chọn lựa cho từng chủ đầu tư, mỗi thang cuốn trở thành một bộ phận hấp dẫn đầy quyến rũ, đáp ứng nhu cầu riêng của từng chủ đầu tư.

Thang cuốn thương mại

MITSUBISH series Ztranh son dau Loại thang thiết kế cho các trung tâm mua sắm, các cửa hàng bách hoá tổng hợp, các trung tâm triển lãm, sân bay....

Ngày nay những chiếc thang cuốn là một phương tiện vận chuyển khách hàng quan trọng trong các khu nhà thương mại. Sự niệm thành công của các trung tâm thương mại phụ thuộc vào sự bố trí các hệ thống vận chuyển và đường đi tiếp cận tối ưu và thuận lợi cho tất cả các tầng của tòa nhà . Yêu cầu này đã được đáp ứng đầu đủ bởi thang cuốn Velino với sư tin cậy cùng với thiết kế nổi bật với nhiều chủng loại khác nhau.

Những chiếc Thang cuốn series Z mới tự thể hiện được hình thức tao nhã hơn và nhỏ gọn hơn so với các loại thang tương đương.

 

 

 

Đối với Mitsubishi series Z , các nhà thiết kế MITSUBISH đã đưa ra hình dáng hoàn toàn mới của thang cuốn với các đường chạy nổi bật, hình dáng mềm mại và thích hợp . Thậm chí ánh sáng phía dưới tay vịn và tấm chắn chứa đựng nhiều kỹ thuật đổi mới. Ví dụ, ánh sáng đặt tại dọc chân lan can mang lại sự chiếu sáng liên tục và sáng hơn khi thang chuyển động.

Thang cuốn chịu tải cao

MITSUBISH - Thang cuốn đầy thiết kế cho các trung tâm giao thông

Đối với các trung tâm giao thông, thang cuốn là bộ phận quan trọng để đảm bảo luồng giao thông của hàng khách. Đối với các thang cuốn cho các trung tâm giao thông yêu cầu đặt ra là công suất tải cực kỳ lớn, độ tin cậy cao khả năng phục tối đa. Để đạt được điều này, chúng tôi đã thêm một khía cạnh mới cho thiết kế. Kết quả là thang cuốn đã ra đời: Một tiêu chuẩn mới cho thang cuốn chịu tải cao.

 

 

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay74
mod_vvisit_counterHôm qua289
mod_vvisit_counterTuần này1985
mod_vvisit_counterTháng này6765
mod_vvisit_counterTất cả1508987

Quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tốc độ trang ra sao?